QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI THEGIOIWEBPHUMY.COM

1. Phương thức thanh toán tiền mặt

Phương thức thanh toán tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng làm việc trực tiếp với nhân viên của Thegioiwebphumy.com

Khách hàng có thể đặt hàng thiết kế web, thiết kế ladingpage doanh nghiệp, cửa hàng, quản trị website qua trang web Thegioiwebphumy.com hoặc qua số điện thoại 0707712690. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và đặt lịch làm việc với khách hàng về việc thống nhất, triển khai thiết kế hoặc cung cấp dịch vụ cũng như hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị hợp đồng cho nhân viên của Thegioiwebphumy.com ngay sau khi bàn giao sản phẩm thiết kế hoặc đã cung cấp dịch vụ đúng như hợp đồng đã ký kết.

2. Phương thức thanh toán chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.

Phương thức thanh toán chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng áp dụng đối với mọi khách hàng không làm việc trực tiếp với nhân viên của Thegioiwebphumy.com hoặc không có nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt

Các bước chuyển tiền, chuyển khoản

Bước 1: Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline 0707712690 để xác nhận đơn đặt hàng thiết kế web, ladingpage doanh nghiệp, cửa hàng sau khi đã đặt hàng thành công trên trang web thegioiwebphumy.com. Nhân viên bán hàng của thegioiwebphumy.com sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

Bước 2: Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

Sau khi xác nhận xong đơn đặt hàng và số tiền phải thanh toán, khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà nhân viên của Thegioiwebphumy.com đã cung cấp.

Bước 3: Khách hàng thông báo cho Thegioiwebphumy.com (Điện thoại, Email, SMS) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0707712690 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần)

Bước 4: Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Thegioiwebphumy.com sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành  thực hiện hợp đồng cho quý khách.

Thegioiwebphumy.com sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.